Uncategorized BANGKOK – PHẢI ĐẾN MỘT LẦN TRONG ĐỜI

January 18, 2019by Abayre0

Bangkok là thành phố sôi động bật nhất và cũng là thủ đô của Thái Lan. Khi được hỏi thăm “Bạn ấn tượng gì thề thành phố này?”, thì hầu như các du khách đều trả lời “Rất thích Bangkok và muốn quay trở lại bở sự sôi động và không khí vui nhộn tại nơi đây”.

Vậy hãy đi theo Ad để khám phá ra những lý do Phải đến Bangkok một lần trong đời nhé.

Bangkok là thủ đô hiện đại bậc nhất, chính vì thếmà được các trung tâm thương mại hiện đại nhiều vô số kể, khiến giới trẻ ầm ầm check -in, mua sắm và thưởng thức vô vàn món ăn ngon trong không gian đẹp. Hãy ghé khu Siam Square, Icon Siam, Terminal 21, Central World, MBK, Emquatier...biết đâu sẽ gặp anh chị diễn viên “Tình vợ duyên ma” thì sao nhỉ?

Tại đây, phương tiện giao thông công cộng cực kỳ linh hoạt để mọi người đều tiện di chuyển qua các khu và đồng thời cũng tránh kẹt xe. Các phương tiện phải kể đến là BTS (Xe buýt trên không)MRT (Tàu điện ngầm). Tầm giờ chiều chiều, bạn hãy thử đứng ở hành lang và pose một kiểu ảnh xem nào 😀

Như Ad đã nói ở trên, Bangkok là một thành phố sôi động, đặc biệt về đêm, bởi vì các món ăn đường phố và các khu chợ đêm rất sầm uất sẽ bắt đầu mở cửa xuyên đêm . Những món ăn phải thử khi đến đây như Sontum (Giỏi đu dủ), Pat thai (Mỳ xào kiểu Thái), Tom Yum Cung (Canh Tom yum chua cay), Thịt xiên ăn kèm xôi, xôi xoài và các lọai nước ép trái cây mát lạnh…

Chợ đêm Asiatique trên dòng sông Chao Pharaya thơ mộng, chợ Patong -Silom, chợ Rod Fai ăn hải sản và chợ đêm Chatuchak mở vào tối thứ 6 hàng tuần với các món hàng thời trang đẹp-độc-rẻ.

Còn một loại chợ rất hay và không thể bỏ qua khi đến Bangkok, hãy ghé thăm chợ nổi Damnoen Saduakchợ đường sắt Maeklong – nơi có xe lửa đi ngang qua (Các blogger check in rất nhiều).

Chùa (Wat) cũng là một điểm đến hâp dẫn không kém, các cung điện và chùa hầu như nằm trên sông Chao Praya, bạn có thể kết hợp đi thuyền ngắm hoàng hôn và viếng thăm các đền chùa nhé.

Nếu có thêm thời gian khi đến Bangkok, bạn có thể đến thành phố biển Pattaya gần đấy, cũng khá thú vị và vui nhộn.

Hành trình khám phá các lý do phải đến Bangkok đến đây kết thúc nhé. Chúc các bạn tận hưởng kỳ nghỉ cũng những người thân thương hen.

_Admin Abayre.vn_

 

 

Share on social networks

Abayre

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY ABAYRE
MS Doanh nghiệp
0315365501
Đại diện pháp luật
Nguyễn Phan Duy Tín
Liên hệ
Email
datve@abayre.vn
Hotline
090 1139 386
ĐỊA CHỈ
Địa chỉ
462/20/1/1 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí MInh
Close

BANGKOK - PHẢI ĐẾN MỘT LẦN TRONG ĐỜI

Fill out the form to book the Tour. Required fields are marked *Enquiry about the Tour availability or anything you’d like to know. Required fields are marked *